GIỚI THIỆU VỀ HOMEKIDS

Ra đời từ năm 2012, từ một shop online nhỏ được biết đến với cái tên bỉm giá rẻ, đến nay trong thời điểm bão giá, Homekids vẫn đứng vững và trở thành một “Siêu thị mua sắm đồ cho mẹ và bé” giá rẻ  thân thuộc của mọi gia đình. Homekids luôn tự hào là điểm đến tin cậy dành cho mẹ và bé trên toàn quốc. Sự an toàn của bé yêu và sự hài lòng của các mẹ vẫn luôn là nguồn động lực để Homekids cố gắng phục vụ được tốt hơn.

    Chăm sóc sức khỏe bé yêu, giúp bé phát triển toàn diện và khỏa mạnh là điều mà các bậc cha mẹ luôn quan tâm. Homekids  tự hào là  “siêu thị mẹ và bé” cung cấp những đồ dùng tiện ích, an toàn cho mẹ và bé kể từ khi mang thai. Những sản phẩm của Homekids luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, với tiêu chí “Uy tín là tiền lương của chúng tôi” vì vậy chất lượng sản phẩm vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới, tất cả  những sản phẩm tại Homekids đều là những sản phẩm có thương hiệu trên thế giới được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, các mẹ có thể yên tâm khi đến đây mua sắm cho bé.

   Homekids có hơn 2000 sản phẩm đồ sơ sinh và đồ dùng cho bé từ cao cấp đến bình dân nhằm hướng tới mọi đối tượng khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với phong cách mua sắm chuyên nghiệp, giá cả được niêm yết công khai, giá luôn thấp hơn giá đề nghị của nhà sản xuất.

Những nhân tố tạo nên thành công của Homekids:

* Nhân sự:

- Chú trọng thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, những nguyên tắc ứng xử đối với khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đây là những nhân tố đầu tiên để xây dựng nên một lực lượng hùng hậu để đưa Homekids vững bước đi lên.

* Chất lượng sản phẩm:

- Với tiêu chí "Uy tín là tiền lương của chúng tôi" và "sự trung thành" của khách hàng là nền tảng để đưa Homekids vững bước đi lên ngày càng phát triển hơn nữa, vì vậy chất lượng sản phẩm dịch vụ là điểm mấu chốt giữ vững sự trung thành của khách hàng. Homekids  luôn chú trọng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khắt khe trong khâu lựa chọn sản phẩm chất lượng an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ cao cấp đến bình dân, giá cả cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi đối tượng khách hàng.

* Chất lượng dịch vụ:

- Miễn phí giao hàng trong các quận tại Hà Nội.

- Chính sách đổi trả hàng trong 45 ngày.

- Giá cả luôn cạnh tranh hơn so với các nơi khác.

- Hơn 2000 sản phẩm luôn có sẵn phục vụ các mẹ và bé.

Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí phục vụ của chúng tôi, với chúng tôi khách hàng là những người bạn thân thiết.

* Thời gian mở cửa:

- Homekids mở cửa từ : 8h00 đến 22h30 từ thứ 2 đến Chủ Nhật và tất cả các ngày lễ luôn mở cửa để phục vụ quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ làm cho bạn hài lòng.

HOMEKIDS RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Thông tin liên hệ:

Homekids – 311 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.

Web: http://homekids.vn

Face: https://www.facebook.com/bimgiarehanoi

 

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: